Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Tip Để Việc Giặt Tạp Dề Trở Nên Đơn Giản Và Tiết Kiệm Thời Gian

Tip Để Việc Giặt Tạp Dề Trở Nên Đơn Giản

Và Tiết Kiệm Thời Gian

Việc giặt và sấy tạp dề có thể mất thời gian và phiền toái, đặc biệt nếu không thực hiện đúng cách. May mắn thay, có những bước đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức khi làm việc này. Hãy cùng MAITAPDE tìm hiểu cách thực hiện nhé.

Bước 1

Đặt hai dây buộc eo của tạp dề nằm song song với nhau. Giữ chặt hai dây này, sau đó gấp đôi chúng lại.

Tip Để Việc Giặt Tạp Dề Trở Nên Đơn Giản Và Tiết Kiệm Thời Gian 1

Bước 2

Bây giờ, dây đai đã ngắn lại một nửa so với chiều dài ban đầu. Hãy buộc các dây đai của tạp dề lại với nhau thành một nút thắt. Kéo nút thắt thật chặt để đảm bảo dây đai không bị tuột ra khi giặt ở chế độ quay mạnh. Tuy nhiên, đừng buộc quá chặt vì bạn cần phải tháo nút khi dây đai còn ướt.

Bước 3

Giặt tạp dề bằng máy giặt ở chế độ nước ấm và chọn chế độ giặt nhẹ hoặc vừa. Cách này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn một cách hiệu quả mà vẫn giữ cho vải và chất liệu của tạp dề không bị hư hỏng.

Tip Để Việc Giặt Tạp Dề Trở Nên Đơn Giản Và Tiết Kiệm Thời Gian 2

Bước 4

Khi giặt xong, hãy lấy tạp dề ra khỏi máy giặt, tháo nút thắt và mở từng chiếc tạp dề ra.

Sau đó, treo chúng lên dây phơi hoặc giá phơi để khô tự nhiên. Việc không sấy khô bằng máy sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng co rút của vải do nhiệt độ cao từ máy sấy có thể gây ra.

Gợi ý thêm 

  • Để việc giặt giũ dễ dàng hơn, bạn nên phân loại tạp dề theo màu sắc trước khi giặt. Hãy tách riêng tạp dề màu tối và màu sáng để tránh bị phai màu lẫn nhau.
  • Hãy tránh việc sử dụng thuốc tẩy vì nó có thể khiến cho tạp dề của bạn mất đi màu nguyên bản và mau chóng xuống cấp.

Với những chia sẻ như trên, MAITAPDE hy vọng rằng việc giặt – sấy tạp dề sẽ không còn là một trở ngại lớn với quý khách hàng.

May đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành F&B.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC F&B

 


MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty sản xuất, may tạp dề CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT Việt nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng 100% ý tưởng sản xuất những design LẠ – KHÓ về thiết kế cũng như về chất liệu.

Nhận may tạp dề, đồng phục số lượng ít, 01 cái cũng làm.

Có hơn 1.000 khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ MAITAPDE.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY ĐỒNG PHỤC, 5 năm tiên phong trong sản xuất MAY TẠP DỀ, am hiểu từng chi tiết sản phẩm và chất liệu.

Giao hàng nhanh 5 -7 ngày là chúng tôi có thể hoàn thành xong đơn hàng.

Chúng tôi sưu tập hơn 1.000 mẫu mã nguyên phụ liệu khoen, móc, nút … và đa dạng loại vải khác nhau để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn theo từng yêu cầu.

Liên hệ đặt lịch hẹn tham quan quy trình sản xuất, may tạp dề trực tiếp tại xưởng may MAITAPDE của chúng tôi ngay hôm nay tại 0977401141

BÁO GIÁ NHANH