Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939

Mã số
TDNS240939
Số lượng nhận order
01
Chất liệu
Cotton lạnh
Loại vải
Theo yêu cầu
Mô tả Sản phẩm
Tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon được may bởi xưởng may tạp dề chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam Maitapde với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục và 5 năm trong ngành may tạp dề.

Mô tả

Tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon

Chất liệu: Cotton lạnh

Kiểu dáng: Tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề da, tạp dề áo khoác … theo yêu cầu

Kích thước: tiêu chuẩn 65cm x 75cm hoặc theo yêu cầu

Màu sắc: theo catalogue vải hoặc theo yêu cầu

Nguyên phụ liệu: vải, da, chỉ, móc khóa, khoen, dây kéo, nút, dây đeo … theo tư vấn thiết kế

Logo: in hoặc thêu theo yêu cầu

Độ bền: 01 năm

Thời gian sản xuất: 5 – 7 ngày

Ngành hàng: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon, F&B, hospitality …

Liên hệ Hotline 0977401141 (Zalo) để được tư vấn báo giá nhanh nhất, nhận may tạp dề số lượng ít 01 cái cũng làm.

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 2 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 3 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 4
Dây cổ: dây vai chéo lưng
Dây eo: cột eo
Túi: 1 túi lớn ở chính giữa chia 2 ngăn bố cục 2/1

Tạp dề cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon

 

MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào là xưởng may tạp dề đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. MAITAPDE, công ty chuyên tư vấn giải pháp may đồng phục toàn diện cho ngành F&B và tiên phong trong lĩnh vực may tạp dề cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon …

 

Tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon là gì

Tạp dề nails, tạp dề spa và tạp dề hair salon là các loại áo tạp dề được sử dụng trong các ngành công nghiệp làm đẹp và chăm sóc cơ thể. 

Tạp dề nails: Đây là loại áo tạp dề được sử dụng trong các tiệm làm nails. Nó giúp bảo vệ quần áo của nhân viên khỏi bị dính bẩn hay hóa chất trong quá trình làm nails.

Tạp dề spa: Đây là loại áo tạp dề được sử dụng trong các spa, thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở chăm sóc da, massage. Nó giúp bảo vệ quần áo của nhân viên khỏi bị dính dầu, kem hay các chất lỏng khác trong quá trình làm việc.

Tạp dề hair salon: Đây là loại áo tạp dề được sử dụng trong các tiệm làm tóc, salon. Nó giúp bảo vệ quần áo của nhân viên khỏi bị dính hóa chất, màu nhuộm hay bụi bẩn trong quá trình làm tóc.

 

Các loại tạp dề

Thông thường sẽ có 4 loại kiểu dáng tạp dề cơ bản như tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề da và tạp dề áo khoác. Ngoài ra, MAITAPDE còn nhận tư vấn thiết kế và sản xuất, may các loại tạp dề khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tạp dề nails, tạp dề spa và tạp dề hair salon có thể được phân loại dựa trên các yếu tố sau:

  1. Theo kiểu dáng:

– Áo dài: Kiểu dáng truyền thống, thường có tay ngắn hoặc tay dài và độ dài từ đầu gối trở xuống.

– Áo chân váy: Kiểu dáng có chân váy, thường có độ dài ngang đầu gối hoặc dưới gối.

– Áo khoác: Kiểu dáng giống áo khoác, có thể có tay ngắn hoặc tay dài.

  1. Theo chất liệu:

– Polyester: Chất liệu dễ vệ sinh, chống nước và chống bám bẩn.

– Vải cotton: Chất liệu nhẹ, thoáng khí và thoải mái khi mặc.

– Vải không thấm nước: Chất liệu chống thấm nước, thích hợp cho các công việc tiếp xúc với nước.

  1. Theo tính năng:

– Tạp dề có túi đựng dụng cụ: Có các ngăn hoặc túi để đựng dụng cụ làm việc như lược, cọ, kéo …

– Tạp dề có nút cài hoặc dây thắt: Để điều chỉnh kích cỡ và sự thoải mái khi mặc.

– Tạp dề có họa tiết hoặc logo: Có thể in hoặc thêu tên cơ sở hoặc họa tiết để tạo thương hiệu riêng.

Những phân loại này giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng ngành công nghiệp làm đẹp.

 

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 5 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 6 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 7

Tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề áo khoác, tạp dề da

 

Thiết kế tạp dề

Có nhiều kiểu dáng tạp dề nails, tạp dề spa và tạp dề hair salon khác nhau, tùy thuộc vào từng cơ sở và yêu cầu của ngành công nghiệp làm đẹp. Dưới đây là một số kiểu dáng phổ biến: 

  1. Tạp dề nails: Thường là áo dài, có thể có tay ngắn hoặc tay dài, thường được làm từ chất liệu dễ vệ sinh như polyester hoặc vải không thấm nước. Có thể có túi đựng dụng cụ nails và các chi tiết như nút cài hoặc dây thắt. 
  2. Tạp dề spa: Có kiểu dáng thường là áo dài hoặc áo chân váy, có thể có tay ngắn hoặc tay dài. Thường được làm từ chất liệu nhẹ như vải cotton hoặc vải không thấm nước. Có thể có túi đựng dụng cụ spa và các chi tiết như nút cài hoặc dây thắt. 
  3. Tạp dề hair salon: Thường là áo dài, có thể có tay ngắn hoặc tay dài, thường được làm từ chất liệu dễ vệ sinh như polyester hoặc vải không thấm nước. Có thể có túi đựng dụng cụ làm tóc và các chi tiết như nút cài hoặc dây thắt. 

Những kiểu dáng này có thể thay đổi tùy thuộc vào sự sáng tạo và yêu cầu của từng cơ sở làm đẹp.

 

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 8 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 9

Kiểu dáng, thiết kế tạp dề theo yêu cầu

 

Kích thước tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon

Hiện nay tại Việt Nam tạp dề được may theo kích thước tiêu chuẩn 65cm x 75cm và đây cũng là kích thước tiêu chuẩn tại MAITAPDE. Và kích thước này sẽ áp dụng cho cả nam và nữ bằng cách điều chỉnh rộng chật của dây đeo vai hoặc dây buộc lưng còn được gọi là dây đeo điều chỉnh. Tuy nhiên nếu tạp dề được sản xuất xuất khẩu nước ngoài thì kích thước tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon sẽ đa dạng hơn.

 

Chất liệu tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon

Như đã đề cập phía trên, tùy vào mục đích sử dụng và ngành hàng, tạp dề nails, tạp dề spa, tạp dề hair salon sẽ có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản sẽ được làm từ: kaki, cotton, jean, da … Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và mục đích sử dụng mà MAITAPDE sẽ nhận may tạp dề, tư vấn thiết kế tạp dề, sản xuất tạp dề theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. 

 

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 10 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 11 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 12 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 13

Tạp dề cotton, tạp dề kaki, tạp dề da, tạp dề jean

 

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Ngoài tạp dề, hiện nay các doanh nghiệp còn kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành đồng phục nhân viên, bao gồm: tạp dề, nón, áo thun, áo bếp… cho tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành F&B, hospitality. MAITAPDE, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, may đo và tư vấn thiết kế giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và hơn 5 năm chuyên nghiên cứu, sản xuất may tạp dề cho hơn 1000 đối tác tập đoàn, công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

 

Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 14 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 15 Tạp dề spa, nails, hair salon TDNS240939 16

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

 

Lý do chọn may đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC F&B

 

Hãy để MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam trở thành đối tác tư vấn thiết kế giải pháp may tạp dề, may đồng phục tin cậy của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0762154779 để được báo giá nhanh và tư vấn thiết kế miễn phí.

MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty sản xuất, may tạp dề CHUYÊN NGHIỆP NHẤT –  ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT Việt nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng 100% ý tưởng sản xuất những design LẠ – KHÓ về thiết kế cũng như về chất liệu.

Nhận may tạp dề, đồng phục số lượng ít, 01 cái cũng làm.

Có hơn 1000 khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ MAITAPDE.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY ĐỒNG PHỤC , 5 năm tiên phong trong sản xuất MAY TẠP DỀ,  am hiểu từng chi tiết sản phẩm và chất liệu.

Giao hàng nhanh, chỉ từ 5 -7 ngày là chúng tôi có thể hoàn thành xong đơn hàng.

Chúng tôi sưu tập hơn 1.000 mẫu mã nguyên phụ liệu khoen, móc, nút … và đa dạng loại vải khác nhau để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn theo từng yêu cầu.

Liên hệ đặt lịch hẹn tham quan quy trình sản xuất, may tạp dề trực tiếp tại xưởng may MAITAPDE của chúng tôi ngay hôm nay tại 0977401141

BÁO GIÁ NHANH