Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Tạp dề may sẵn TDMS030801

Mã số
TDMS030801
Số lượng nhận order
01
Chất liệu
Cotton, kaki, kate, jean, da... theo yêu cầu
Loại vải
Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất theo yêu cầu
Mô tả Sản phẩm
Việc sử dụng tạp dề may sẵn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc đặt làm tạp dề tùy chỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn tạp dề phù hợp với nhu cầu của mình và mua ngay tại Xưởng may MAITAPDE mà không cần chờ đợi quá trình sản xuất và giao hàng.

Mô tả

Tạp dề may sẵn

Chất liệu: Cotton, kaki, kate, jean, da… theo yêu cầu

Kiểu dáng: Tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề da, tạp dề áo khoác … theo yêu cầu

Kích thước: theo mẫu

Màu sắc: theo mẫu

Nguyên phụ liệu: vải, da, chỉ, móc khóa, khoen, dây kéo, nút, dây đeo …

Độ bền: 01 năm

Thời gian sản xuất: có sẵn

Ngành hàng: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon, F&B, hospitality …

Liên hệ Hotline 0762154779 (Zalo) để nhận báo giá

 

Tạp dề may sẵn TDMS030801 5 Tạp dề may sẵn TDMS030801 6 Tạp dề may sẵn TDMS030801 7

Tạp dề may sẵn nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon

 

MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào là xưởng may tạp dề đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. MAITAPDE, công ty chuyên tư vấn giải pháp may đồng phục toàn diện cho ngành F&B và tiên phong trong lĩnh vực may tạp dề cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon …

 

Tạp dề là gì

Tạp dề là một loại đồng phục được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc với chức năng bảo vệ đồng phục, quần áo bên trong của nhân viên hạn chế bám bẩn. Một chiếc tạp dề đẹp, chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, xây dựng hình ảnh cá tính thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng bộ của nhân viên trong thời gian làm việc tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon.

 

Đặc điểm của tạp dề may sẵn

Tạp dề may sẵn thường có sẵn trong nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng thường được làm từ vải chất lượng cao và có thiết kế đơn giản và tiện dụng để phục vụ cho các ngành nghề khác nhau như nhà hàng, quán cà phê, quán bar, spa, tiệm cắt tóc và nhiều ngành dịch vụ khác.

Việc sử dụng tạp dề may sẵn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc đặt làm tạp dề tùy chỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn tạp dề phù hợp với nhu cầu của mình và mua ngay tại Xưởng may MAITAPDE mà không cần chờ đợi quá trình sản xuất và giao hàng.

 

Các loại tạp dề may sẵn

Thông thường sẽ có 4 loại kiểu dáng tạp dề nhà hàng, tạp dề cà phê cơ bản như tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề da và tạp dề áo khoác. Ngoài tạp dề may sẵn, MAITAPDE còn nhận tư vấn thiết kế và sản xuất, may các loại tạp dề khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Tạp dề may sẵn TDMS030801 8 Tạp dề may sẵn TDMS030801 9 Tạp dề may sẵn TDMS030801 10

Tạp dề dài, tạp dề ngắn, tạp dề áo khoác, tạp dề da, tạp dề may sẵn

 

Thiết kế tạp dề may sẵn

Tùy theo đặc trưng ngành nghề mà tạp may sẵn sẽ có kiểu thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích công việc tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon.

Ví dụ tạp dề bếp, tạp dề tiệm hoa, tạp dề tiệm bánh hoặc tạp dề nail, tạp dề spa sẽ cần ít túi, ngăn tạp dề nhưng lại cần chú trọng đến chất vải mềm mại, thoáng, thấm hút tốt thoải mái trong quá trình làm việc.

Tạp dề tiệm tóc, tạp dề hair salon thì lại cần nhiều ngăn đựng, túi đựng các dụng cụ phục vụ cho quá trình làm việc hơn, và cũng sử dụng chất liệu trơn, bền, chống bám bẩn nên tạp dề da sẽ là lựa chọn tối ưu.

Còn về các ngành hàng khác như tạp dề cà phê, tạp dề trà sữa, tạp dề nhà hàng, tạp dề khách sạn, tạp dề bar thì lại cần chú trọng về tính thẩm mỹ, hình ảnh thương hiệu nên sẽ ít chi tiết túi đựng và nhiều hơn các chi tiết trang trí như khoen, móc khóa, khóa kéo, da trang trí, dây đeo hoặc in logo, thêu logo …

 

Tạp dề may sẵn TDMS030801 11 Tạp dề may sẵn TDMS030801 12

Kiểu dáng, thiết kế tạp dề nhà hàng, tạp dề cà phê theo yêu cầu, tạp dề may sẵn theo mẫu

 

Kích thước tạp dề may sẵn

Hiện nay tại Việt Nam tạp dề may sẵn được may theo kích thước tiêu chuẩn 65cm x 75cm và đây cũng là kích thước tiêu chuẩn tại MAITAPDE. Và kích thước này sẽ áp dụng cho cả nam và nữ bằng cách điều chỉnh rộng chật của dây đeo vai hoặc dây buộc lưng còn được gọi là dây đeo điều chỉnh.

 

Chất liệu tạp dề may sẵn

Như đã đề cập phía trên, tùy vào mục đích sử dụng và ngành hàng, tạp dề may sẵn sẽ có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản sẽ được làm từ: kaki, cotton, jean, da … Ngoài ra, tùy theo mẫu thiết kế có sẵn mà MAITAPDE sẽ tùy chỉnh lựa chọn chất liệu làm tạp dề may sẵn theo kiểu dáng, mẫu mã tương ứng cho tạp dể may sẵn

 

Tạp dề may sẵn TDMS030801 13 Tạp dề may sẵn TDMS030801 14 Tạp dề may sẵn TDMS030801 15 Tạp dề may sẵn TDMS030801 16

Tạp dề cotton, tạp dề kaki, tạp dề da, tạp dề jean theo yêu cầu, tạp dể may sẵn

 

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Ngoài tạp dề, hiện nay các doanh nghiệp còn kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành đồng phục nhân viên, bao gồm: tạp dề, nón, áo thun, áo bếp… cho tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành F&B, hospitality. MAITAPDE, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, may đo và tư vấn thiết kế giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và hơn 5 năm chuyên nghiên cứu, sản xuất may tạp dề cho hơn 1000 đối tác tập đoàn, công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

 

Tạp dề may sẵn TDMS030801 17 Tạp dề may sẵn TDMS030801 18 Tạp dề may sẵn TDMS030801 19

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

 

Lý do chọn may đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC F&B

 

Hãy để MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam trở thành đối tác tư vấn thiết kế giải pháp may tạp dề, may đồng phục tin cậy của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0762154779 để được báo giá nhanh và tư vấn thiết kế miễn phí.

MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty sản xuất, may tạp dề CHUYÊN NGHIỆP NHẤT –  ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT Việt nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng 100% ý tưởng sản xuất những design LẠ – KHÓ về thiết kế cũng như về chất liệu.

Nhận may tạp dề, đồng phục số lượng ít, 01 cái cũng làm.

Có hơn 1000 khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ MAITAPDE.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY ĐỒNG PHỤC , 5 năm tiên phong trong sản xuất MAY TẠP DỀ,  am hiểu từng chi tiết sản phẩm và chất liệu.

Giao hàng nhanh, chỉ từ 5 -7 ngày là chúng tôi có thể hoàn thành xong đơn hàng.

Chúng tôi sưu tập hơn 1.000 mẫu mã nguyên phụ liệu khoen, móc, nút … và đa dạng loại vải khác nhau để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn theo từng yêu cầu.

Liên hệ đặt lịch hẹn tham quan quy trình sản xuất, may tạp dề trực tiếp tại xưởng may MAITAPDE của chúng tôi ngay hôm nay tại 0762154779

 

BÁO GIÁ NHANH