Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Tại sao việc mặc tạp dề lại vô cùng quan trọng với các thợ cắt tóc?

Tại sao việc mặc tạp dề lại vô cùng quan trọng với các thợ cắt tóc?

Các bạn biết đó, môi trường làm việc của các thợ cắt tóc thường phải hoạt động liên tục, tiếp xúc với các vụn tóc từ khách hàng và vì đặc thù làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên cần phải giữ cho bản thân một hình ảnh thật chỉn chu là vô cùng quan trọng nên việc sử hữu cho mình một chiếc tạp dề là cực kì cần thiết. Bài viết dưới đây, MAITAPDE sẽ cùng các bạn đi làm rõ hơn các lý do tại sao các thợ cắt tóc thường phải mặc tạp dề khi cắt tóc cho khách nhé?

Đảm bảo sự an toàn cho bản thân

Thợ cắt tóc hàng ngày phải tiếp xúc với các sản phẩm hóa chất, thuốc nhuộm và tóc vụn. Nếu không có tạp dề, chúng có thể bám vào quần áo, gây ra sự khó chịu. Đặc biệt, khi sử dụng các hóa chất nhuộm tóc hay chất tẩy, rất dễ để bị dính vào da người gây ra các phản ứng dị ứng hoặc tổn thương da. Tạp dề sẽ che chắn và bảo vệ cơ thể khỏi bị dính bẩn, giúp thợ cắt tóc yên tâm hơn khi làm việc.

Tại sao việc mặc tạp dề lại vô cùng quan trọng với các thợ cắt tóc? 1

Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp

Một thợ cắt tóc mặc tạp dề sẽ trông chuyên nghiệp và gọn gàng hơn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này lại càng đúng hơn với đặc thù của các ngành liên quan đến làm đẹp như Hair Salon, chắc chắn ràng khách hàng luôn mong muốn được phục vụ bởi những người thợ có vẻ ngoài sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Hỗ trợ mang theo các dụng cụ cắt tóc

Tạp dề thường được thiết kế với nhiều túi nhỏ, giúp thợ cắt tóc dễ dàng mang theo và tiếp cận các dụng cụ cần thiết như kéo, lược, kẹp tóc, và các vật dụng khác. Điều này không chỉ giúp tăng hiệu suất làm việc mà còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm dụng cụ, tạo sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

Đa số các mẫu tạp dề dành cho thợ cắt tóc sẽ được thiết kế thêm các túi nhỏ, giúp người thợ cắt tóc có thể dễ dàng mang theo các dụng cụ cần thiết như kéo, lược, kẹp tóc,…Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn gia tăng hiệu suất công việc.

Tại sao việc mặc tạp dề lại vô cùng quan trọng với các thợ cắt tóc? 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tạp dề chất lượng cao và đáp ứng được tất cả các yêu cầu về đảm bản sự an toàn cho thợ cắt tóc, duy trì hình ảnh chuyên nghiệp và sự tiện lợi trong quá trình làm việc thì tạp dề hair salon của MAITAPDE chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

May đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành F&B.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC F&B

 


MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty sản xuất, may tạp dề CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT Việt nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng 100% ý tưởng sản xuất những design LẠ – KHÓ về thiết kế cũng như về chất liệu.

Nhận may tạp dề, đồng phục số lượng ít, 01 cái cũng làm.

Có hơn 1.000 khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ MAITAPDE.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY ĐỒNG PHỤC, 5 năm tiên phong trong sản xuất MAY TẠP DỀ, am hiểu từng chi tiết sản phẩm và chất liệu.

Giao hàng nhanh 5 -7 ngày là chúng tôi có thể hoàn thành xong đơn hàng.

Chúng tôi sưu tập hơn 1.000 mẫu mã nguyên phụ liệu khoen, móc, nút … và đa dạng loại vải khác nhau để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn theo từng yêu cầu.

Liên hệ đặt lịch hẹn tham quan quy trình sản xuất, may tạp dề trực tiếp tại xưởng may MAITAPDE của chúng tôi ngay hôm nay tại 0977401141

BÁO GIÁ NHANH