Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Nón đồng phục 01

Mã số
MTDN01
Số lượng nhận order
10 -100000
Chất liệu
Kate ford, Kaki 65/35, Kak thành công, Kaki thun,
Loại vải
Theo yêu cầu
Mô tả Sản phẩm
Nón có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như : Kate ford, Kaki 65/35, Kak thành công, Kaki thun, Cashmere..v..v Hầu hết các chất liệu đều có thể dùng may nón được. Giá : Liên hệ ( Giá nón sẽ phụ thuộc vào số lượng và kiểu dáng)

Mô tả

  1. MAY NÓN THEO YÊU CẦU : 

Nón ngoài công dụng đội để giữ cho tóc không rơi vào thức ăn thì những chiếc nón bếp còn mang một số ý nghĩa khác :

Các bạn có biết tại sao Nón đầu bếp lại có các nếp gấp và độ cao  khác nhau không ?

  • Kích thước của chiêc mũ đầu bếp thể hiện thứ bậc của người đầu bếp trong một gian bếp, chiếc nón bếp càng cao chứng tỏ vị trí của người đầu bếp càng quan trọng.
  • Các nếp gấp trên nón bếp không chỉ là một chi tiết trang trí mà nó cho biết đầu bếp đã nấu thành thạo trong lòng bàn tay bao nhiêu công thức nấu ăn.
  • Việc đội nón bếp cũng là để tạo cảm giác thống nhất trong gian bếp.

Tuy nhiên, ngày nay nón bếp đã được chuẩn hoá và có chiều cao từ 9 – 12inch và có một số nếp gấp chung.

Kiểu nón bếp giấy truyền thống hiện nay không còn được ưa chuộng nhiều nữa mà sẽ tuỳ vào yêu cầu đồng phục bếp của mỗi công ty, mỗi nhà hàng.

2. CHẤT LIỆU MAY NÓN BẾP :

Nón bếp có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như : Kate ford, Kaki 65/35, Kak thành công, Kaki thun, Cashmere..v..v Hầu hết các chất liệu đều có thể dùng may nón bếp được.

Nhưng phổ biến nhất vẫn là nón bếp may bằng vải kaki.

Liên hệ Hotline 0762154779 (Zalo) để được tư vấn giá tốt nhất, nhanh nhất. Nhận may đồng phục số lượng ít 01 cái cũng làm.

 

Nón đồng phục 01 7 Nón đồng phục 01 8 Nón đồng phục 01 9

Nón đồng phục, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon

 

MAITAPDE – Xưởng May Đồng Phục FnB Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào là xưởng may tạp dề đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. MAITAPDE, công ty chuyên tư vấn giải pháp may đồng phục toàn diện cho ngành F&B và tiên phong trong lĩnh vực may tạp dề cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon …

Thiết kế nón

Tùy theo đặc trưng ngành nghề mà nón đồng phục nhà hàng, nón cà phê sẽ có yêu cầu thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích công việc tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, bếp, cà phê, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc, tiệm hoa, tiệm bánh, hair salon.

Nón đồng phục 01 10 Nón đồng phục 01 11

 

Chất liệu nón

Như đã đề cập phía trên, tùy vào mục đích sử dụng và ngành hàng sẽ có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản sẽ được làm từ: kaki, cotton, jean, da … Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và mục đích sử dụng mà MAITAPDE sẽ nhận may nón, tư vấn thiết kế nón, sản xuất nón đồng phục nhà hàng, cà phê theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. 

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Ngoài nón, hiện nay các doanh nghiệp còn kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành đồng phục nhân viên, bao gồm: tạp dề, nón, áo thun, áo bếp… cho tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành F&B, hospitality. MAITAPDE, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, may đo và tư vấn thiết kế giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và hơn 5 năm chuyên nghiên cứu, sản xuất may tạp dề cho hơn 1000 đối tác tập đoàn, công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

 

Nón đồng phục 01 12 Nón đồng phục 01 13 Nón đồng phục 01 14

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

 

Lý do chọn may đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp.

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

XEM THÊM CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC F&B

 

Hãy để MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam trở thành đối tác tư vấn thiết kế giải pháp may tạp dề, may đồng phục tin cậy của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0762154779 để được báo giá nhanh và tư vấn thiết kế miễn phí.

MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Công ty sản xuất, may tạp dề CHUYÊN NGHIỆP NHẤT –  ĐẸP NHẤT – RẺ NHẤT Việt nam.

Chúng tôi có thể đáp ứng 100% ý tưởng sản xuất những design LẠ – KHÓ về thiết kế cũng như về chất liệu.

Nhận may tạp dề, đồng phục số lượng ít, 01 cái cũng làm.

Có hơn 1000 khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ MAITAPDE.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MAY ĐỒNG PHỤC , 5 năm tiên phong trong sản xuất MAY TẠP DỀ,  am hiểu từng chi tiết sản phẩm và chất liệu.

Giao hàng nhanh, chỉ từ 5 -7 ngày là chúng tôi có thể hoàn thành xong đơn hàng.

Chúng tôi sưu tập hơn 1.000 mẫu mã nguyên phụ liệu khoen, móc, nút … và đa dạng loại vải khác nhau để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn theo từng yêu cầu.

Liên hệ đặt lịch hẹn tham quan quy trình sản xuất, may tạp dề trực tiếp tại xưởng may MAITAPDE của chúng tôi ngay hôm nay tại 0762154779

BÁO GIÁ NHANH