Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục

May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề

Xưởng May Tạp Dề Chuyên Nghiệp MAITAPDE

 

Chúng tôi chuyên nhận may tạp dề số lượng ít, 01 cái cũng may và đáp ứng theo yêu cầu của mọi khách hàng ngay cả những thiết kế khó nhất – lạ nhất và độc nhất. Bạn đang tìm kiếm một xưởng may tạp dề uy tín, chất lượng và đáng tin cậy và tư vấn giá may tạp dề theo số lượng? Hãy đến với chúng tôi – xưởng may Maitapde chuyên nghiệp nhất – đẹp nhất tại Việt Nam.

 

Các loại tạp dề và chất liệu tạp dề, tạp dề đồng phục

Các loại tạp dề

  1. Tạp dề dài: Hay còn gọi là tạp dề yếm, đây là loại tạp dề đồng phục truyền thống, có thiết kế đơn giản với một túi lớn ở phía trước và dây đeo qua cổ và lưng để cố định.
  2. Tạp dề áo khoác: Loại tạp dề đồng phục này có thiết kế giống áo khoác đồng phục, có nút hoặc khóa kéo phía trước, giúp dễ dàng mặc và tháo ra.
  3. Tạp dề da: Được làm từ chất liệu da thật hoặc giả da để tăng tính thẩm mỹ và trang trí cho tạp dề đồng phục, thường được sử dụng như tạp dề đồng phục cao cấp cho nhà hàng, cà phê, bar, hair salon, tiệm bánh và hoa, trà sữa, spa, nail, tiệm tóc…
  1. Tạp dề ngắn: Hay còn gọi là tạp dề eo, loại tạp dề đồng phục này thường có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với ngành F&B, là loại thiết kế che chắn từ ngang hông trở xuống đến cuối đầu ngón tay duỗi thẳng, tưng tự như một chiếc váy khoác bên ngoài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, chúng tôi hiểu rằng tạp dề không chỉ là một phần quan trọng của đồng phục công sở mà còn là biểu tượng đại diện cho sự chuyên nghiệp và sự đảm bảo vệ cho nhân viên trong nhiều ngành nghề như nhà hàng, khách sạn, bar, cà phê, trà sữa, nails, spa, tiệm bánh, tiệm hoa, hair salon và nhiều ngành nghề khác.

CÁC LOẠI TẠP DỀ

TẠP DỀ DÀI

TẠP DỀ NGẮN

TẠP DỀ DA

TẠP DỀ ÁO KHOÁC

May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 1 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 2 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 3 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 4
May tạp dề theo số lượng May tạp dề số lượng ít May tạp dề theo yêu cầu Giá may tạp dề

Chất liệu tạp dề, tạp dề đồng phục

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm ngành mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu may tạp dề đồng phục riêng:

  1. Vải cotton: Chất liệu thông dụng và thoáng khí, thích hợp cho người làm việc trong môi trường nóng.
  2. Vải kaki: Chất liệu bền, chống rách và chống mài mòn tốt thích hợp cho người làm việc trong môi trường đòi hỏi sự bền chắc.
  3. Vải chống thấm nước và chống dầu: Chất liệu này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi chất lỏng gây hại và dễ dàng làm sạch.
  4. Vải kate: Chất liệu mỏng, mềm, thấm hút tốt thường dùng để may đồng phục học sinh.
  5. Vải Jean: Có độ dày, thô, độ bền cao, màu sắc thường là tông màu tối.
  6. Vải da: Đây được xem là chất liệu cao cấp nhất dùng để may tạp dề thể hiện tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp tạp dề chất lượng cao, được may từ các chất liệu chọn lọc như vải bông, vải polyester, vải denim và vải da và vải kaki hoặc cotton. Chúng tôi có sẵn nhiều kiểu dáng tạp dề khác nhau như tạp dề dài, tạp dề ngắn và tạp dề áo khoác để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận may tạp dề theo yêu cầu, bao gồm việc in thêu logo hoặc tên công ty lên tạp dề. Điều này giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng thêm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

 

CHẤT LIỆU TẠP DỀ

TẠP DỀ COTTON

TẠP DỀ KAKI

TẠP DỀ JEAN

TẠP DỀ DA

TẠP DỀ CHỐNG THẤM

May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 5 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 6 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 7 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 8 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 9
Xưởng may tạp dề May tạp dề số lượng ít Giá may tạp dề May tạp dề theo yêu cầu May tạp dề theo số lượng

 

Với dịch vụ may tạp dề theo số lượng, may tạp dề số lượng ít, 01 cái cũng may và may tạp dề theo yêu cầu của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đi kèm với giá may tạp dề tốt nhất, chuyên nghiệp và đẹp nhất.

 

GIÁ MAY TẠP DỀ THEO SỐ LƯỢNG

TẠP DỀ 01

TẠP DỀ 02

TẠP DỀ 03

TẠP DỀ 04

TẠP DỀ 05

Cơ bản Ít chi tiết, không khoen móc Ít chi tiết, phối khoen móc Nhiều chi tiết, phối khoen móc Tạp dề da
May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 10 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 11 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 12 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 13 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 14
01 – 05 cái, không logo: 220k 01 – 05 cái, không logo: 230k 01 – 05 cái, không logo: 300k 01 – 05 cái, không logo: 350k 01 – 05 cái, không logo: 800k
Trên 5 cái, có logo: 210k Trên 5 cái, có logo: 220k Trên 5 cái, có logo: 260k Trên 5 cái, có logo: 300k Trên 5 cái, có logo: 600k
Xưởng may tạp dề May tạp dề số lượng ít Giá may tạp dề May tạp dề theo yêu cầu May tạp dề theo số lượng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất theo số lượng. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp tạp dề chất lượng và đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn.

 

May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 15 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 16 May Tạp Dề Theo Số Lượng, Giá May Tạp Dề, Tạp Dề Đồng Phục 17

May tạp dề số lượng ít, 01 cái cũng may, may tạp dề theo yêu cầu, may tạp dề theo số lượng, may tạp dề đồng phục tại xưởng may tạp dề

 

Lý do chọn may đồng phục tại MAITAPDE

Giải pháp đồng phục trọn gói cho ngành F&B

“Chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục chuyên nghiệp không chỉ tạo sự đồng nhất cho nhân viên mà còn phản ánh thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng cho tới khi nhận sản phẩm cuối cùng trên tay với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và may đồng phục cho các doanh nghiệp.“

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP F&B

XEM THÊM CÁC MẪU TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC

 


MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự hào là xưởng may tạp dề đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

√ Thiết kế lạ, độc đáo: Luôn tìm kiếm và sáng tạo những kiểu dáng mới, độc đáo để mang đến cho bạn sản phẩm tạp dề đồng phục không chỉ đẹp mắt, chất lượng cao mà còn tạo sự nổi bật tính cách thương hiệu.

√ Đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về những yêu cầu cụ thể về thiết kế, chất liệu và màu sắc. Cam kết đáp ứng, đảm bảo sự hài lòng khi nhận sản phẩm cuối cùng.

√ Kho nguyên phụ liệu đa dạng: Chúng tôi tự hào sở hữu một kho nguyên phụ liệu đa dạng, đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

√ Ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm: Sử dụng các chất liệu cao cấp và sợi chỉ chất lượng để đảm bảo sản phẩm chắc chắn, bền đẹp và thoải mái khi sử dụng.

√ Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

√ Cam kết đáp ứng đúng tiến độ và thời gian giao hàng: Bạn có thể yên tâm rằng đồng phục sẽ được giao đúng hẹn và đúng yêu cầu của bạn.

Hãy để MAITAPDE – Xưởng May Tạp Dề Đồng Phục Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam trở thành đối tác đồng phục tin cậy của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay 0762154779 để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết. Chúng tôi rất mong được hợp tác và mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng cao và xu hướng mới nhất.

BÁO GIÁ NHANH