Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay
may-dong-phuc-ao-thun

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT MIỄN PHÍ IN THÊU

Mỗi doanh nghiệp chúng ta đều có những mục đích riêng khi may áo thun đồng phục và áo thun đồng phục giá rẻ là một trong những lựa chọn cho mục đích đó của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta chưa thể phủ nhận được tầm quan trọng của những chiếc áo thun đồng phục về những tác dụng to lớn của nó như : Quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác và thị trường, quà tặng thương hiệu…

news-detail

Tại sao nên may áo thun đồng phục giá rẻ tại ĐỒNG PHỤC KIM CƯƠNG

Chúng tôi nhận được rất nhiều tâm sự của khách hàng về việc đặt áo thun đồng phục giá rẻ tại các đơn vị khác như sau : ” Vải xấu lắm, nhão và nhìn như đồ cũ vây” – ” Tặng cho khách hàng họ không nhận” – Tuy nhiên, một thực tế là các Doanh nghiệp đành phải chấp nhận vì Ngân sách rất nhỏ nên đành chấp nhập dù sản phẩm không được như ý.

Đồng phục Kim Cương chúng tôi – Với phương châm ” Khách hàng phát triển, chúng tôi phát triển” chúng tôi nhận thức được những trăn trở của khách hành cũng như với lòng yêu nghề chúng tôi đã luôn tìm tòi và tìm mọi cách để có thể tối ưu hóa sản xuất, tối ưu hóa đầu vào để đạt được mục tiêu ” Sản phẩm đẹp, giá rẻ nhất “.

Vì vây mà, Công ty chúng tôi đã luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng hợp tác lâu dài của khách hàng.

Áo thun đồng phục giá rẻ – Là giá bao nhiêu ?

Việc xác định giá của một cái áo thun giá rẻ phải dựa trên rất nhiều các yếu tố : Chất liệu, màu sắc, in thêu, vận chuyển và đặc biệt là số lượng. Chính vì vậy quý khách sẽ không thể nào xác định được chính xác giá của một cái áo thun giá rẻ là bao nhiêu, ngay cả bản thân các nhà sản xuất như chúng tôi cũng cần phải tính toán và cân nhắc rất kĩ mới có thể đưa ra một mức giá tốt nhất, phù hợp nhất đối với mỗi nhu cầu của quí khác.

Vì vậy đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 để phục vụ quí khách tốt nhất.

Những yếu tố tạo nên chiếc áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng của Đồng phục Kim Cương:

Những yếu tố mà khách hàng nên lưu ý để đánh giá chất lượng một chiếc áo thun đồng phục giá rẻ là :

  • Đường may : Đường may trên áo có chắc chắn không? – Đánh giá dựa trên độ thưa của chỉ, các vị trí cần may dằn như vai, tay áo.
  • Vải thừa : Tại các vị trí vắt sổ, vải có được cắt sạch sẽ, may kĩ không? hay còn thừa, thiếu vải .
  • Sản phẩm có được ủi và gấp xếp vào bao kĩ càng không? : Một chiếc áo thun đồng phục nếu được ủi sẽ đẹp hơn rất nhiều, và cũng rất lịch sự khi chúng ta nhìn thấy.
  • In áo thun đồng phục : Phương pháp in sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn khi may đồng phục và in càng ít màu thì chi phí sẽ càng rẻ hơn nữa.

LIÊN HỆ ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH TATA VINA | tatavina.com

Hotline tư vấn  : 0977 40 11 41.

BÁO GIÁ NHANH