Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay
dong-phuc-ta-ta

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY Ở ĐÂU ?

Thật ra, ở thời buổi thông tin hiện đại như ngày nay việc tìm kiếm bất kì thông tin gì, tìm kiếm bất kì mặt hàng gì vô cùng dễ dàng…. Cái gì không biết cứ hỏi “BÁC GU GỒ”.

Và việc tìm một đơn vị may áo thun đồng phục cho công ty cũng không ngoại lệ, nếu bạn đã có sẵn mối quan hệ thì đơn giản hơn chút chỉ cần nhờ bạn bè tư vấn cho thì rất nhanh mà lại còn được giá tốt nữa.

Nhưng nếu bạn hoàn toàn không có mối quan hệ nào, bạn bè nào DÂN TRONG NGÀNH may đồng phục thì mình cứ GU GỒ thẳng tiến nhỉ.

Tuy nhiên, với hằng hà xa số những thông tin quảng cáo trên google thì bạn nên chọn đơn vị nào? Dựa trên tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị đó?
Chúng mình dựa trên kinh nghiệm của DÂN TRONG NGÀNH xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn rút ngắn thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị may áo thun đồng phục cho công ty qua một số những lưu ý hay câu hỏi dưới đây.
I. ĐẦU TIÊN BẠN HÃY XÁC ĐỊNH NHU CẦU MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỦA CÔNG TY MÌNH DỰA TRÊN MỘT SỐ CÂU HỎI SAU :
 1. Bạn muốn may áo gì? Áo Polo hay áo Tshirt?
 2. Mục đích sử dụng áo này để làm gì? May áo thun đồng phục cho công ty hay là may áo thun team building hay may áo thun tặng khách hàng..v..v
 3. Ngân sách cho việc may áo thun đồng phục này vào tầm khoảng bao nhiêu? Bạn có cần áo thun đồng phục chất lượng tốt, vải xịn, thấm hút tốt không hay chỉ cần áo thun đồng phục đáp ứng được yêu cầu là mặc bền, không ra màu, thấm hút vừa phải, may đẹp là được .. không cần quá xịn.
 4. Bạn đã có thiết kế áo thun đồng phục chưa? Hay bạn cần đơn vị may đồng phục thiết kế áo thun đồng phục cho bạn luôn?
 5. Deadline cho việc may áo thun đồng phục này là bao lâu?
 6. Logo của công ty bạn sẽ in hay thêu lên áo thun đồng phục?
 7. Số lượng áo thun đồng phục bạn dự tính may là bao nhiêu?
II. SAU ĐÓ BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE BẰNG CÁC TỪ KHOÁ SAU:
 1. May áo thun đồng phục tại HCM, May áo thun đồng phục tại HN hay tại bất kì tỉnh nào mà bạn đang ở. à Mà hiện nay thì khoảng cách địa lí cũng không thành vấn đề, dù ở bất cứ nơi nào bạn vẫn có thể may được.
 2. Xưởng may áo thun đồng phục, xưởng may áo thun đồng phục cao cấp, hay xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, xưởng may áo thun thể thao.. bạn có thể thêm một số hậu tố vào phía sau để tìm được một nơi thật chính xác những gì mình cần.
III. GỌI MỘT SỐ ĐƠN VỊ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẾN ĐỂ ĐƯỢC NGHE TƯ VẤN VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG :
Vậy tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn một đơn vị may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng và tin tưởng được?
 1. Đúng giờ : Cái này không cần nói thì chắc ai trong chúng ta cũng biết rồi nè.
 2. Mẫu mã : Xem xét các mẫu mã, đường kim mũi chỉ, các đặc điểm may trên áo, size áo.. các bạn có thể xem hình dưới để dễ hình dung nhé.may_ao_thun_dong_phuc-01_1_1
 3. Thời gian giao hàng : Cần xác định rõ và ghi rõ trong hợp đồng việc cam kết về thời gian giao hàng để không ảnh hưởng đến tiến độ của công ty.
 4. Cam kết chất lượng : Đơn vị may áo thun đồng phục phải đảm bảo và cam kết được chất lượng của sản phẩm ví dụ như : không ra màu, không lem màu đặc biệt là màu đỏ, không xù lông, bo cổ, bo tay không xù lông, in, thêu không phai, không lỗi…v..v và có chế độ đổi trả hàng hoá rõ ràng được cam kết trong hợp đồng.
 5. Size áo thun đồng phục : Phải phân biệt rõ ràng nam nữ và có nhãn phân biệt để dễ dàng lấy phân loại trong lúc sắp xếp hoặc lúc phát áo thun đồng phục cho nhân viên
 6. Thái độ của nhân viên sales : Tân tâm, có trách nhiệm, am hiểu về sản phẩm, hiểu nhu cầu và biết tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty.
 7. Dịch vụ hỗ trợ của công ty : Giao hàng miễn phí, thiết kế miễn phí, may mẫu miễn phí…
 8. Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nhưng trên đây là tất cả những yếu tố quan trọng và đáng quan tâm nhất mà khi lựa chọn 1 đơn vị may áo thun đồng phục để hợp tác cho công ty của chúng ta.CÔNG TY TNHH TATA VINA rất hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn phần nào để giúp.
 
LIÊN HỆ ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY TNHH TATA VINA | tatavina.com
Hotline tư vấn  : 0977 40 11 41.
Xin cảm ơn.

BÁO GIÁ NHANH