Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC – Việt Nam Robusta Spectrum

Chắc – ROBUST FEST 2023 là một sự kiện quan trọng trong ngành cà phê Việt Nam, được tổ chức nhằm thúc đẩy việc sử dụng hạt cà phê Robusta chất lượng tốt rộng rãi trong nước và trên thế giới. MAITAPDE hân hạnh được đồng hành tài trợ may tạp dề được thiết kế riêng cho các vị Ban Giám Khảo sự kiện, được may bởi xưởng may của chúng tôi như một món quà tinh thần đặc biệt ủng hộ cho sân chơi thú vị này được tổ chức định kỳ hàng cho ngành cà phê Việt Nam.

 

CHẮC – Viet Nam Robusta Spectrum

Với cà phê, Việt Nam rất đặc biệt khi vừa là quốc gia trồng và xuất khẩu nhiều cà phê đồng thời cũng là thị trường tiêu thụ lớn và hình thành nên những nét văn hoá cà phê riêng biệt.
Văn hoá cà phê Việt Nam chứa đựng nhiều giá trị độc đáo, thú vị và dễ tiếp cận như Cà phê Phin, Cà phê sữa đá, Cà phê Trứng, Cà phê vợt, Cà phê cốt dừa, Cà phê muối… Những giá trị này xoay quanh vị cà phê Robusta đậm đà, cũng là loại cà phê được trồng đa số ở Việt Nam. Nhờ vị đậm mạnh đặc trưng, cà phê Robusta có thể dễ dàng kết hợp với sữa đặc, sữa tươi và nhiều loại nguyên vật liệu khác tạo nên những thức uống thú vị.
Kế thừa những giá trị văn hoá cà phê Việt Nam truyền thống đồng thời nâng cao chất lượng của nguyên vật liệu, kỹ thuật, cách thức rang, pha… sẽ làm tăng giá trị cho cà phê Việt Nam, giúp cho văn hoá cà phê được lan toả và tiếp cận rộng rãi hơn, trong nước và trên thế giới.
MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 1 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 2 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 3
CHẮC – Viet Nam Robusta Spectrum – được thành lập với mong muốn là một sân chơi/nền tảng kết nối, cùng nhau chia sẻ, sáng tạo và hoàn thiện các giải pháp sản xuất, rang và sử dụng hạt cà phê Robusta Việt Nam, để hạt cà phê nhân không chỉ mang giá trị xuất khẩu mà còn được chuyển hoá thành các giải pháp về sản phẩm, thức uống và tiêu dùng, góp phần phát triển ổn định chuỗi giá trị ngành cà phê.
MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 4 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 5 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 6

 

“CHẮC” là gì?

Là một tổ chức được thành lập bởi các đơn vị làm cà phê Việt Nam, với mục tiêu tạo ra một nền tảng kết nối cho cộng đồng cà phê, từ nguyên liệu đến sản xuất và tiêu thụ. Đặc biệt, CHẮC tập trung vào cà phê Robusta và có mong muốn hoàn thiện các giải pháp sản xuất, rang và sử dụng hạt cà phê Robusta Việt Nam.

Để thực hiện mục tiêu này, CHẮC tiến hành ghi nhận thông tin từ vùng nguyên liệu, thu thập các mẫu cà phê Robusta sản xuất tốt để đánh giá chất lượng. Điều này giúp xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê Robusta và từ đó cải thiện quy trình sản xuất. Đồng thời, CHẮC kết nối với các nhà rang và các đơn vị sản xuất cà phê để chia sẻ thông tin và tạo ra sự nhìn nhận chung về nhu cầu và mong muốn của thị trường và vùng nguyên liệu.

 

MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 7 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 8 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 9

 

CHẮC – ROBUST FEST 2023

Sự kiện “CHẮC – ROBUST FEST” diễn ra hàng năm tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các nông hộ/người sản xuất cà phê từ các địa phương, cùng với sự góp mặt của các nhà rang và đơn vị sản xuất cà phê. Thông qua sự kiện này, cộng đồng cà phê có cơ hội chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, từ đó nâng cao nhận thức về hương vị và thúc đẩy việc sử dụng cà phê Robusta chất lượng tốt rộng rãi trên thị trường.

 

MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 10 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 11 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 12

 

Đồng hành cùng MAITAPDE trong sự kiện này là LÀ VIỆT, một trong những tài trợ chính cho sự kiện lần này và là một trong những khách hàng trung thành tiêu biểu của MAITAPDE trong suốt thời gian qua trong việc may tạp dề cho công ty. MAITAPDE rất chân thành cảm hơn LÀ VIỆT đã và vẫn luôn ủng hộ lựa chọn MAITAPDE làm xưởng may tạp dề cùng công ty.

 

MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 13 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 14 MAITAPDE tự hào đồng hành cùng CHẮC - Việt Nam Robusta Spectrum 15

 

MAITAPDE, nhà tài trợ tạp dề cho Ban Giám Khảo trong sự kiện này, như một món quà thể hiện tình yêu đối với ngành cà phê Việt Nam cũng như ủng hộ cho các hoạt động thú vị này. Hoạt động đầu tiên của CHẮC trong năm 2023 đã được tổ chức vào lúc 9:00 – 17:00 Thứ 6, ngày 04/8/ 2023 vừa qua tại Nam Thi House, 152 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM với 5 vùng nguyên liệu đầu tiên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Có thể nói, Chắc – ROBUST FEST 2023 là một sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực cà phê Việt Nam, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cà phê, đồng thời giới thiệu và khuyến khích việc sử dụng cà phê Robusta chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin về Chắc: https://www.facebook.com/chac.robust?mibextid=LQQJ4d 

Thông tin về Là Việt: https://www.facebook.com/coffeelaviet

 

 

BÁO GIÁ NHANH