Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Về MAI TẠP DỀ

MAI TẠP DỀ  là 1 thương hiệu may mặc của CÔNG TY TNHH MAIMAY do bà Phạm Mai sáng lập.

Được thành lập từ tháng 10/2018, MAIMAY đã bắt đầu kinh doanh mảng ĐỒNG PHỤC cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán cà phê.

Sau hơn một năm hoạt động chúng tôi nhận thấy TẠP DỀ là một mảng sản phẩm mà tại thị trường việt nam chưa có công ty nào khai thác, phát triển và nhìn nhận đúng giá trị của sản phẩm.

Vì vậy, năm 2019 chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và sản xuất tạp dề theo đơn đặt hàng, từ những đơn hàng rất nhỏ 10 cái , 5 cái hay thậm chí 1 cái chúng tôi cũng nhận và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Ban đầu, cũng có rất nhiều khó khăn vì tạp dề thì rất dễ may, dễ hơn nhiều so với các sản phẩm khác, nhưng điều gây trở ngại lớn nhất đó là về việc tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu để làm khoen, móc, dây, khoá, đinh tán và rất nhiêu vật liệu khác liên quan.

maitapde
Mai phạm - Founder and CEO

Sau hơn 5 năm thành lập và tìm tòi nghiên cứu cũng như phát triển với định hướng trở thành nhà sản xuất và cung cấp tạp dề hàng đầu việt nam. Chúng tôi đã phần nào tự tin với sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để trở thành người giỏi nhất ở một lĩnh vực nào đó đòi hỏi chúng tôi phải luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục, sáng tạo mỗi ngày và thấu hiểu khách hàng cũng những đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhất.

Những sản phẩm tạp dề chúng tôi đang cung cấp trên thị trường gồm : Tạp dề kaki, tạp dề da, tạp dề phục vụ, tạp dề đầu bếp, tạp dề nail, tạp dề baber.. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục khác như : áo bếp, nón bếp, nón kết, áo thun, áo sơ mi, đồ bảo hộ..v..v..

Từ năm 2023, sau khi đã phần nào hiểu rõ sản phẩm tạp dề chúng tôi sẽ lấn sân để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm áo bếp, khăn ăn, nón bếp, túi tote, túi da để có thể phục vụ được nhu cầu của quý khách một cách đa dạng nhất.

Đồng thời nhận thấy mong muốn của những khách hàng lẻ chúng tôi sẽ phát triển thêm mảng bán lẻ để phục vụ nhu cầu mua lẻ hoặc mua làm quà tặng của quý khách.

MAIMAY xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ thương hiệu tạp dề của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, cải thiện để đem lại cho quý khách những trải nghiệm đáng giá nhất ./.

Tinh thân học hỏi giúp chúng tôi luôn cập nhật được những đổi mới trong ngành cũng như sự phát triển của các ngành khác để kịp thời đổi mới sản xuất, đổi mới dịch vụ và đổi mới chính con người để đạt được sự phát triển bền vững theo thời gian.

Hơn 5 năm qua MAIMAY đã được sự tin tưởng từ các đối tác và Quý Khách hàng. Đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường đồng Phục tại Việt Nam và một phần cho thị trường xuất khẩu.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Để làm tốt nhất, chúng tôi lựa chọn đi sâu sát trên một con đường đó là phục vụ cho mảng FnB, đồng hành cùng các khách hàng mảng FnB. Và vì thế định hướng phát triển của chúng tôi cũng dựa trên con đường đã chọn.

ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC ĐỒNG PHỤC CHO MẢNG FnB

Chúng tôi định hướng trở thành một nhà cung cấp đồng phục hàng đầu cho ngành hàng FnB. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu nhỏ lẻ, thiết kế độc đáo, giao hàng nhanh, cập nhật được những kỹ thuật mới.

CẬP NHẬT VÀ CẢI TIẾN bộ máy sản xuất

Máy móc thiết bị là những công cụ không thể thiếu trong việc tạo ra một sản phẩm. Để có một sản phẩm tốt, nhanh chóng và chính xác thì việc cập nhật và cải tiến là điều chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc cải tiến bộ máy sản xuất

tiến đến xuất khẩu toàn thế giới

Song song với việc trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại VIỆT NAM, Chúng tôi sẽ từng bước đưa sản phẩm Việt Nam xuất khẩu sang khắp các nước trên thế giới. 

BÁO GIÁ NHANH