Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

Cùng TaTa khám phá thế giới chất liệu (P1)

Kaki (Kaki Thành Công)

  1. Thành phần vải

Vải kaki thành công là loại vải có thành phần chính với tỉ lệ là 83% cotton và 17% là PE và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động, Kỹ sư các công trình bảo hộ hay xây dựng…

Cũng như được áp dụng trong việc may tạp dề hiện nay.

2. Tính chất vải kaki thành công

Vải kaki thành công có tính chất chung là bền, mát, không nhăn, co giãn. Chính vì thế, vải kaki sử dụng khá nhiều để may quần, may balo, mũ nón, đồng phục công sở như chân váy, đầm, áo vest, bảo hộ lao động,…Ngoài ra, vải kaki có đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn, phù hợp với mọi lứa tuổi và môi trường khác nhau.

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội như vậy, thế nên vải kaki hiện đang là một chất liệu vải đã và đang sử dụng khá phổ biến khi may đồng phục. Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng hứa hẹn sẽ mang đến những trang phục đạt đến tính thẩm mĩ và độ bền tốt nhất.

Cùng TaTa khám phá thế giới chất liệu (P1) 2
tạp dề kaki phối bộ quai da https://maitapde.com/tap-de-kaki-01/

3.Giá thành

Với 01 bộ tạp dề được thiết kế ở tatavina với chất liệu là kaki Thành Công giá dao động từ 220k-280k/cái (bao gồm in số lượng trên 5 cái và thêu số lường từ 10 cái).

Có nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi cho Tata về việc giá có cao hơn so với thị trường, thì Tata ngay từ đầu đã xác định mục tiêu hướng đến chất lượng và sự bên vững, hợp tác lâu dài, nên sự đòi hỏi ở Tata đối với chất lượng của 01 sản phẩm khi được xuất xưởng là rất cao, vì nó chính là tiền đề tạo nên uy tín trong suốt 04 năm trên thị trường may đồng phục nói chung và may tạp dề nói riêng.

https://www.facebook.com/tapdetatavina

https://www.facebook.com/profile.php?id=100080373954821

Liên hệ:

Hotline: 0977.401.141

web: www.tatavina.com

Email: tatavina.com@gmail.com

tatavinamarketing@gmail.com

Đc: 31B Bàu Cát 3, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

BÁO GIÁ NHANH