Add zalo 0977401141 để được tư vấn ngay

20 MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG THÁNG 5 2020

20 MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG HOT NHẤT T5 2020

đồng phục nhà hàng 

CÔNG TY TATAVINA luôn tự hào là nhà cung cấp đồng phục nhà hàng có tâm nhất, chúng tôi nghiên cứu rất nhiều kiểu dáng hiện đại, đa dạng làm nổi bật thương hiệu và có dấu ấn riêng cho mỗi thương hiệu.

 
+ Phom dáng bộ đồng phục nhà hàng là yếu tố tiên quyết quan trọng nhất để quyết định chất lượng một bộ đồng phục mặc lên có đẹp hay không, chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu cũng nhưn thử nghiệp rất nhiều sản phẩm để cho ra được những sản phẩm có phom dáng chuẩn nhất, phù hợp nhất và đẹp nhất với từng vùng miền và cả nước ngoài.
+ Kiểu dáng, chất liệu, phương pháp in thêu là những yếu tố góp phần làm cho bộ đồng phục nhà hàng được nổi bật hơn, đáng nhớ hơn, đáng tự hào để mặc hơn. Vì vậy, những phương pháp in thêu được chúng tôi tư vấn và sử dụng một cách hợp lý cho từng loại logo, từng chất liệu và ngân sách, để cho ra được bộ đồng phục hợp nhãn nhất, vừa túi tiền nhà đầu tư nhất.

Chúng tôi hiểu được rằng đối với lĩnh vực nhà hàng khách sạn, bộ đồng phục chính là bộ mặt của quý khách, từ đồng phục cho bộ phận phục vụ, áo bếp, đồng phục tiếp tân, đồng phục phục vụ, tạp dề, nón bếp hay các phụ kiện khác liên quan

Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

 

Chào đón tháng 5 nhiều may mắn và cơ hội, chúng tôi xin gửi đến quý khách bộ sưu tập 20 mẫu đồng phục nhà hàng với nhiều kiểu dáng cho đồng phục phục vụ, áo thun, đồng phục bếp, áo bếp, tạp dề, nón bếp.

Mời mọi người cùng xem bên dưới nhé 

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

ĐỒNG PHỤC TATA VINA 

ĐC: 688/24C Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Hotline : 0977401141

BÁO GIÁ NHANH